Dịch vụ nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc và các nước khác

16:32 - 15/09/2021

Nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc, Đài loan, Hàn Quốc, Châu Âu, G7 là một hoạt động thương mại ngày càng phát triển và phổ biến rộng rãi chắc hẳn đa số mọi người đều đã từng nghe đến hai hình thức là nhập khẩu chính ngạch và tiểu ngạch. 

Chúng tôi, Công ty Hilap Tsie phục vụ khách hàng cả 2 hình thức Chính Ngạch và Tiểu ngạch, tùy từng loại hàng hóa chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách hàng hình thức phù hợp nhất.

 dịch vụ nhập khẩu chính ngạch

Chúng tôi Công ty Hilap Tsie thông tin chi tiết về nhập khẩu chính ngạch từ các nước trên thế giới tới khách hàng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ 0912 762 891 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

1.Xuất nhập khẩu là gì?

Xuất nhập khẩu (tiếng Anh là import-export) là khâu cơ bản của hoạt động ngoại thương, trao đổi mua bán hàng hóa, dịch vụ thương mại quốc tế giúp lưu thông hàng hóa, mở rộng thị trường từ quốc gia khác về Việt Nam nhằm thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế.

Xuất nhập khẩu là một trong những ngành không thể thiếu trong mỗi một quốc gia, quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa dựa theo nguyên tắc trao đổi ngang và sử dụng ngoại tệ để thực hiện giao dịch. Thông qua hoạt động xuất nhập khẩu giúp mở rộng thị trường, tạo mối quan hệ làm ăn với nhiều quốc gia trên thế giới, thúc đẩy nền kinh tế phát triển trong nước, tăng thêm nguồn ngoại tệ, tạo nhiều công ăn việc làm cho người dân.

2.Dịch vụ xuất nhập khẩu là gì?

Là tổng hợp các dịch vụ liên quan đến các hoạt động xuất nhập khẩu như: thanh toán quốc tế, thủ tục hải quan, vận tải, bảo hiểm, xin giấy phép xuất nhập khẩu, giấy phép con, kiểm tra chất lượng, chứng nhận xuất xứ hàng hóa, công bố, phân loại, hun trùng, kiểm dịch, đăng kiểm……mà bên nhận dịch vụ xuất nhập khẩu đảm nhận để thực hiện thay cho bên thuê dịch vụ.

Với xu thế phát triển kinh tế và xu thế phát triển của ngành xuất nhập khẩu ngày nay, dịch vụ xuất nhập khẩu ra đời nhằm chuyên môn hóa các hoạt động chuyên môn về lĩnh vực này, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu cho các hoạt động giao thương của mình cho doanh nghiệp mà không cần một bộ phận riêng biệt trong công ty để giảm thiểu các chi phí: không gian, thiết bị, lương, chi phí bảo hiểm, quản lý, hiệu quả công việc, chuyên môn hẹp, kinh nghiệm chưa nhiều……thay vào đó, các doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu có sự chuyên môn hóa cao nhằm cung cấp dịch vụ cho khách hàng tốt nhất, nghiệp vụ chuyên sâu, chuyên nghiệp và nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và tránh được nhiều rủi ro cho khách hàng.

Dịch vụ xuất nhập khẩu Hilap Tsie đồng hành cùng doanh nghiệp và là cầu nối giúp doanh nghiệp tiếp cận với thị trường thế giới dễ dàng, nhanh chóng, tự tin, an toàn và hiệu quả nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ tận tâm, tận tình, uy tín và chất lượng. Chi tiết liên hệ với chúng tôi 0912 762 891.

3.Nhập khẩu chính ngạch là gì?

 nhập khẩu chính ngạch

Nhập khẩu chính ngạch là hình thức giao thương quốc tế được thực hiện hợp pháp theo đúng quy định của pháp luật Việt nam.

Hình thức giao dịch nhập khẩu chính ngạch là ký kết hợp đồng kinh tế theo đúng yêu cầu trong thông lệ quốc tế.

Vận chuyển hàng hóa quốc tế giữa các nước thuộc một bộ phận của nhập khẩu chính ngạch. Những hàng hóa trong nhập khẩu chính ngạch được nhà nước cho phép, không nằm trong danh sách cấm theo quy định của pháp luật.

Hàng hóa nhập khẩu chính ngạch phải thực hiện các hoạt động thanh toán và đóng thuế theo quy định của pháp luật, được kiểm duyệt về chất lượng bởi các cơ quan chuyên ngành và hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chứng từ nhập khẩu đầy đủ.

Ưu điểm của Nhập khẩu chính ngạch

 • Hàng hóa nhập khẩu chính ngạch bảo đảm tính pháp lý cao theo đúng quy định pháp luật của nhà nước, hóa đơn, chứng từ đầy đủ theo đúng quy định, nguồn gốc xuất xứ hàng hóa rõ ràng, đảm bảo.
 • Quá trình vận chuyển hàng hóa an toàn và không bị kiểm tra bắt giữ do hành vi vi phạm nguồn gốc hàng hóa.
 • Đầy đủ hóa đơn, chứng từ hợp lệ đáp ứng nhu cầu của khách hàng kê khai thuế
 • Bộ hồ sơ hoàn chỉnh về nhập khẩu chính ngạch đều thể hiện rõ trên tất các chứng từ nhập khẩu, trên hệ thống khai báo hải quan, tạo ra sự tự tin tuyệt đối khi bán hàng.
 • Hàng hóa được vận chuyển đúng tiến độ, không lo bị mất hàng, đảm bảo nguyên đai nguyên kiện, không bị hỏng hóc hay thất lạc.

4.Các loại hình nhập khẩu chính ngạch

4.1.Nhập khẩu trực tiếp

Hình thức nhập khẩu chính ngạch trực tiếp là hình thức các doanh nghiệp thực hiện hoạt

động thương mại quốc tế trực tiếp từ nước ngoài về không qua trung gian. Doanh nghiệp tự giao thương, đàm phán với các đối tác nước ngoài về hoạt động thương mại quốc tế của mình và chịu mọi trách nhiệm về các dịch vụ nhập khẩu.

Hình thức nhập khẩu trực tiếp, khách hàng đứng tên trực tiếp trên tờ khai ở mục Consignee, thực hiện trao đổi với đối tác nước ngoài. Các hoạt động thương thảo, ký kết hợp đồng, thanh toán quốc tế, thủ tục hải quan, vận chuyển, bảo hiểm… đều do công ty khách hàng thực hiện.

Ưu điểm: Khách hàng có thể trực tiếp theo dõi được tiến trình của hàng hóa, trực tiếp làm các thủ tục, theo sát tiến độ của hàng, nắm bắt trực tiếp các chi phí, phí phát sinh. Doanh nghiệp hoạt động tốt sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao, thường là các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh lâu năm có kinh nghiệm.

Nhược điểm: Khách hàng chưa có kinh nghiệm, chưa am hiểu thị trường nhập khẩu, xa lạ với thủ tục thương mại quốc tế thì mất nhiều thời gian, không lường trước được các rủi ro khi nhập 1 lô hàng, chi phí phát sinh nhiều, chi phí cho bộ phận nhân sự theo dõi thực hiện trực tiếp lô hàng nhập khẩu.

Thay vào đó, Công ty Hilap Tsie có thể thay Quý khách hàng, trở thành 1 bộ phận nhập khẩu của quý khách hàng để thực hiện giao dịch trực tiếp cho một lô hàng từ A-Z để tránh được chi phí phát sinh và rủi ro trong quá trình nhập khẩu lô hàng, chi tiết liên hệ 0912 762 891

4.2.Hướng dẫn cách xuất nhập khẩu hàng chính ngạch từ Trung quốc, Đài Loan, Hàn Quốc và các nước về Việt Nam

thủ tục nhập khẩu chính ngạch

Các thủ tục cần chuẩn bị khi nhập khẩu chính ngạch trực tiếp.

Bước 1: Khi đặt hàng với đối tác nước ngoài, cần chuẩn yêu cầu đối tác nước ngoài một số việc sau:

 • Hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế (Sale contract)
 • Hóa đơn thương mại (Invoice)
 • Quy cách đóng gói (Packing list) với Seller (người bán)
 • Vận đơn đường biển, đường hàng không hay đường bộ Bill of Lading (nếu có), vận đơn gốc hay vận đơn surrender để nhận hàng.
 • Thanh toán bằng điện chuyển tiền TT hay bằng LC – Tín dụng thư
 • Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (form D hoặc form E)
 • Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển từ nước ngoài về Việt Nam (nếu có)
 • Chứng chỉ kiểm tra chất lượng hàng hóa trước khi xuất xưởng, biên bản kiểm tra sản phẩm trước khi đóng gói hàng hóa.
 • Hướng dẫn sử dụng (với thiết bị)

…. và một số chứng từ khác nhưng trên là các giấy tờ quan trọng bạn nên chú ý và thực hiện đầy đủ. Để tránh sai sót, hãy yêu cầu đối tác gửi bản nháp hoặc bản scan trước nhé.

Bước 2: Thanh Toán Quốc tế

Sau khi thỏa thuận xong các điều khoản, chứng từ trong hợp đồng mua bán, bên mua

thực hiện thủ tục thanh toán tiền cho bên bán theo thỏa thuận trong hợp đồng bằng TT hoặc LC tùy giá trị hợp đồng để lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp: Với giá trị nhỏ có thể thanh toán bằng TT, với đơn hàng lớn, giá trị nhiều tiền nên chọn phương thức thanh toán LC không hủy ngang hoặc LC trả chậm với đối tác lâu năm quen thuộc….

Bước 3: Làm Thủ Tục Xuất Khẩu Hải Quan

Bên bán vận chuyển hàng tới địa điểm làm thủ tục xuất khẩu (tờ khai hải quan) tùy đường biển, đường hàng không, hay đường bộ đã được thỏa thuận trong hợp đồng.

            Doanh nghiệp lần đầu làm thủ tục khai báo hải quan, cần mua phần mềm khai báo hải quan được cài đặt trên máy tính của doanh nghiệp, đăng ký mua cks khai báo hải quan, có thể sử dụng chung với cks với cơ quan thuế, cần khai báo thêm chức năng sử dụng với hải quan. Sau khi hoàn thành xong thủ tục trong vòng 24h, doanh nghiệp có thể khai báo trên phần mềm hải quan, khi khai báo xong cần đợi thông quan và theo dõi tình trạng thông quan trên phần mềm.

            Khi khai báo hải quan xong, sẽ phân luồng hàng hóa ngẫu nhiên. Hàng hóa được phân thành 03 luồng như sau

 • Luồng xanh: Mã kiểm tra của tờ khai là số 1, hàng hóa sẽ được thông quan ngay.
 • Luồng vàng: Mã kiểm tra của tờ khai là số 2, bạn chỉ cần xuất trình chứng từ để hải quan kiểm tra và có thể thuận lợi thông quan.
 • Luồng đỏ: Mã kiểm tra của tờ khai là số 3, bạn vừa phải xuất chứng từ để kiểm tra, vừa phải kiểm tra hàng hóa, thường khai báo lần đầu, hay bị vào luồng đỏ nên các doanh nghiệp cẩn trọng và chú ý khi chuẩn bị các chứng từ cho lô hàng đầu tiên.

Bước 4: Nộp Thuế Và Lấy Lệnh Xuất Hàng

Khi tờ khai được phân luồng thông quan, doanh nghiệp cần chú ý đến thuế nhập khẩu và thuế VAT

Khi khai hải quan, doanh nghiệp cần xem chi phí thuế và tiến hành nộp thuế. Sau đó, doanh nghiệp nhận lệnh giao hàng với các loại giấy tờ sau:

 • Giấy giới thiệu của công ty xuất hàng
 • Vận đơn.
 • Thông báo hàng đến.

Nếu hàng nhập có container thì cần có thêm các loại giấy tờ khác như: giấy mượn container, giấy hạ container rỗng, hạn lệnh giao hàng và phải có hóa đơn. Sau đó, doanh nghiệp tiếp tục làm các thủ tục khác như sau:

 • Mở tờ khai, làm thủ tục hải quan
 • In phiếu giao nhận, thanh lý và xuất hàng.

Bước 5: In Transit Delay

In transit delay là thuật ngữ ám chỉ hàng hóa đang trong thời gian vận chuyển. Giai đoạn này cả bên mua lẫn bên bán cùng theo dõi hàng hóa qua 1 mã tracking mà bên vận chuyển cung cấp.

Thời gian vận chuyển sẽ “trong khoảng” không phải chính xác nhé. Phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Thời tiết, thiên tai địa hình, giao thông…. có thể là sớm hoặc chậm hơn dự kiến.

Bước 6: Làm Thủ Tục Nhập Khẩu Hải Quan

Sau khi hàng đến nơi, bên mua sẽ làm thủ tục nhập khẩu hàng hóa vả tiêu thụ. Nếu bên mua chưa có kinh nghiệm nhập khẩu có thể sử dụng dịch vụ để được hỗ trợ toàn bộ thủ tục. Quá trình nhập khẩu thực hiện lại quá trình xét duyệt chứng từ tại bước 1. Lưu ý lấy lại tiền thuê container (nếu có):

 • Giấy giới thiệu
 • Giấy hạ rỗng
 • Giấy thuê container.

Doanh nghiệp có thể được hoàn tiền thuê đầy đủ hoặc bị trừ phí nếu container hư hỏng.

 hoàn tiền khi contairner hư hỏng

Trên là toàn bộ thông tin về xuất nhập khẩu hàng hóa chính ngạch, phân loại và hướng dẫn toàn bộ quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa. Tuỳ thuộc vào khu vực địa lý mà bạn chọn hình thức vận chuyển chính ngạch khác nhau. Thường Việt Nam hay giao thương với các nước lân cận sẽ sử dụng đường bộ để vận chuyển nhằm tiết kiệm chi phí.

Quý khách hàng có thể tham khảo dịch vụ nhập khẩu chính ngạch hàng hóa Trung Quốc, Hàn quốc, Đài Loan, Châu Âu, G7 của chúng tôi hoặc liên hệ Hotline: 0912 762 891 để được hỗ trợ.

Nhập khẩu trực tiếp

 

Nhập khẩu trực tiếp – Nguồn: nhập khẩu chính ngạch là gì

4.3.Nhập khẩu ủy thác/ Nhập khẩu gián tiếp

 Nhập khẩu ủy thác

Quý khách hàng là công ty, cá nhân muốn nhập khẩu chính ngạch hàng từ Trung Quốc

hay từ các nước khác trên thế giới nhưng không có chức năng nhập khẩu, hoặc lo ngại về vấn đề thanh toán quốc tế, hay thủ tục hải quan thông quan hàng hóa, chất lượng sản phẩm…. và cần tìm một công ty thực hiện ủy thác nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc hay từ quốc gia nào đó về Việt nam, Quý khách hàng muốn tư vấn quy trình thực hiện nhập khẩu ủy thác hàng chính ngạch vui lòng liên hệ 0912 762 891

            Đây là hình thức nhập khẩu hàng hóa mà cá nhân, doanh nghiệp ủy thác hoặc ủy quyền cho bên thức 3 nhập khẩu chính ngạch. Người được ủy quyền có thể là bên Công ty vận chuyển, công ty Xuất Nhập Khẩu… có trách nhiệm thực hiện đúng như nội dung của hợp đồng ủy thác được ký kết.

            Hình thức nhập khẩu ủy thác này giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí, độ rủi ro thấp, được hỗ trợ từ A-Z các dịch vụ nhập khẩu từ nước ngoài về tới chân công trình. Hình thức này cũng rất phổ biến ở Việt nam.

Với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, chúng tôi Hilap Tsie tự tin mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Quy trình ủy thác nhập khẩu hàng hóa từ Trung quốc và các nước khác về Việt Nam:

Bước 1Ký hợp đồng ủy thác mua hàng Trung Quốc hoặc bất kỳ nước nào

Bước này Công ty Hilap Tsie cùng khách hàng thỏa thuận về các tiêu chí sau:

Nội dung hợp đồng:

+ Công ty bán hàng Trung quốc, hoặc các nước khác (Bên A)

+ Tên hàng hóa nhập khẩu

+ Số lượng hàng (đơn đặt hàng)

+ Đơn giá/sản phẩm: Cif, Fob, Exwork…

+ Phương thức thanh toán: LC, TT…

+ Tổng tiền hàng

Tổng chi phí nhập khẩu:

+ Phí vận chuyển 

+ Phí ủy thác nhập khẩu 

+ Thuế nhập khẩu 

+ Thuế VAT 

+ Phí kê khai hải quan, xin cấp phép nếu có…

+ Thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc và các nước về địa chỉ khách hàng thông báo.

+ Các phụ lục, điều kiện theo hợp đồng…

Bước 2: Phương thức thanh toán tiền hàng

Công ty Hilap Tsie sẽ thanh toán tiền hàng cho đối tác ngay khi nhận được thông tin chuyển tiền của Quý khách hàng. Hilap Tsie sẽ scan hóa đơn chuyển tiền của ngân hàng cho đối tác nước ngoài để quý khách hàng kiểm tra, sau 1-3 tiếng bên nước ngoài sẽ nhận được tiền thanh toán và xác nhận. Nhà cung cấp sau khi nhận được tiền sẽ chuẩn bị đóng gói hàng hóa để gửi đường bộ, hoặc đường biển tùy từng loại hàng hóa.

Bước 3: Vận chuyển hàng nhập khẩu chính Ngạch

Khi nhà cung cấp báo lại thời gian giao hàng theo các điều kiện như FOB, EXW, CIF, DAF… bên vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam sẽ nhận hàng và chuyển về cửa khẩu hoặc cảng biển Hải Phòng, HCM, Việt Nam làm thủ tục khai báo hải quan nhập khẩu chính ngạch từ nước ngoài về Việt nam.

Vận chuyển hàng Từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không (AIR) – đường Biển (SEA) – Đường Bộ

Bước 4: Khai báo hải quan hàng nhập khẩu

Sau khi hàng về tới cửa khẩu hoặc tới cảng, chúng tôi chuẩn bị các chứng từ nhập khẩu, invoice, packing list, CO, giấy phép (nếu có) để khai báo hải quan cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tin chắc làm hài lòng Quý khách.

Bước 5: Giao hàng và giao chứng từ ủy thác nhập khẩu. 

Khi hàng hóa được thông quan chúng tôi vận chuyển hàng hóa theo địa chỉ khách hàng cung cấp tới tận chân công trình, chúng tôi chuẩn bị các chứng từ nhập khẩu, invoice, packing list, tờ khai hải quan, hóa đơn chứng từ đường biển, đường bộ, lưu kho, lưu bãi… liên quan đến lô hàng bàn giao cho khách hàng đúng giá trị, số lượng và kết thúc hợp đồng dịch vụ.

Chúng tôi Hilap Tsie cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ cho nhập khẩu chính ngạch trực tiếp và nhập khẩu ủy thác bao gồm:

 • Xác định mã HS code khi Nhập Khẩu
 • Xác định các loại thuế và thuế xuất nhập khẩu phải nộp
 • Xác định trị giá hải quan đối với hàng hóa
 • Giấy phép cho các mặt hàng xuất nhập khẩu có điều kiện
 • Kiểm tra chất lượng, kiểm dịch thực vật, phun trùng
 • Thay mặt khách hàng thanh toán lệ phí hải quan
 • Thủ tục hải quan đối với hàng hóa tạm nhập – tái xuất, tạm xuất – tái nhập
 • Chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O)
 • Hợp đồng mua bán hàng hóa (Sales contract)
 • Hóa đơn thương mại (Commercial invoice)
 • Phiếu đóng gói hàng hóa (Packing list)
 • Tờ khai hàng hóa nhập khẩu (thông quan)
 • Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

Nhập khẩu ủy thác là gì

Nhập khẩu ủy thác – Nguồn: nhập khẩu chính ngạch là gì

4.4 Nhập khẩu đổi hàng

Là hình thức nhập khẩu hai bên buôn bán đối lưu, đi đôi với xuất khẩu. Hình thức này được thanh toán bằng cách đối trừ với hàng hóa có giá trị tương đương mà không phải bằng tiền.

4.5 Nhập khẩu gia công

Là hình thức nhập khẩu mà bên nhận gia công tiến hành nhập khẩu nguyên vật liệu từ phía người xuất khẩu về để tiến hành gia công theo quy định trong hợp đồng đã được ký kết giữa hai bên.

5.BÁO GIÁ DỊCH VỤ ỦY THÁC NHẬP KHẨU HÀNG TRUNG QUỐC VÀ CÁC NƯỚC KHÁC

Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng gửi thông tin chi tiết hàng hóa Quý khách hàng muốn nhập khẩu tới chúng tôi theo địa chỉ email: Hilap.tsie68@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp theo sdt 0912.762.891 để được báo giá tốt nhất, giá trọn gói, không phát sinh. Chúng tôi luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu để phục vụ khách hàng.

6.VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG HÌNH THỨC NHẬP KHẨU CHÍNH NGẠCH TỪ TRUNG QUỐC VÀ CÁC NƯỚC KHÁC

 • Thủ tục nhập khẩu chuẩn, đầy đủ chứng từ, hóa đơn thuế VAT theo đúng quy định pháp luật, hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng giúp khách hàng tin tưởng, nâng cao uy tín và vị thế của công ty
 • Mở rộng quan hệ giao thương với các đối tác nước ngoài trung Quốc và với các nước khác trên thế giới.
 • Hạn chế được rất nhiều rủi ro về việc mất mát, hỏng hóc hàng hóa trong quá trình lưu kho vận chuyển từ nước ngoài về Việt nam
 • Chủ động thời gian giao hàng, phương thức giao hàng (đường hàng không, đường biển, đường bộ), hàng giao theo kiện đóng gói của nhà sản xuất, phương thức vận chuyển đa phương tiện tại cảng, phương tiện nâng hạ đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
 • Đóng góp thuế vào ngân sách nhà nước, tạo nguồn thu cho ngân sách, tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh.

hình thức nhập khẩu chính ngạch

7. MỘT SỐ YẾU TỐ QUAN TRỌNG CẦN CHUẨN BỊ KHI NHẬP KHẨU CHÍNH NGẠCH

yếu tố quan trọng khi nhập khẩu chính ngạch

Một số yếu tố cần chuẩn bị khi nhập khẩu chính ngạch - Ảnh Internet

Khi nhập khẩu chính ngạch chuẩn, đầy đủ chứng từ, hóa đơn VAT đầy đủ theo đúng   quy định pháp luật:

·         Công ty thành lập có chức năng xuất nhập khẩu, công ty chưa đăng ký ngành nghề xuất

nhập khẩu thì cần bổ sung ngành nghề xuất nhập khẩu.

·         Hàng hóa nhập khẩu về Việt nam phù hợp với quy định của nhà nước và pháp luật. Hàng

hóa nhập khẩu về có điều kiện thì cần chuẩn bị trước khi tiến hành nhập khẩu như giấy phép nhập khẩu, giấy phép con như phân loại sản phẩm, công bố…. để tránh mất thời gian trong quá trình thông quan.

·         Kiểm tra mã HS code của hàng hóa chuẩn bị nhập khẩu xem có chịu thuế NK hay không,

tên hàng hóa đầy đủ chi tiết

·         Chuẩn bị hợp đồng ngoại thương với đối tác với đầy đủ các điều khoản đảm bảo an toàn

pháp lý khi mua hàng như: Giá trị hàng hóa, thời gian giao hàng, phương thức thanh toán, trách nhiệm và nghĩa vụ của các bên, các chứng từ nhận hàng gồm invoice, packing list, vận đơn, chứng chỉ xuất xứ hàng hóa, chứng chỉ kiểm tra hàng hóa trước khi xuất xưởng, chứng chỉ chất lượng, số lượng…

·         Hồ sơ thanh toán quốc tế TT, LC

·         Chuẩn bị phần mềm khai báo hải quan Ecus, chữ ký số kết nối tài khoản khai báo hải quan.

·         Ngoài ra cần tham khảo các tài liệu sau: Luật thương mại 2005, Biểu thuế xuất nhập khẩu, Incoterm 2010.

8. NÊN LỰA CHỌN CÔNG TY NHẬP KHẨU CHÍNH NGẠCH NÀO?

Công ty Hilap Tsie cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu chính ngạch uy tín, chất lượng, tận tâm mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng, chi tiết liên hệ 0912 762 891

nên lựa chọn công ty nhập khẩu nào

Dịch vụ nhập khẩu chính ngạch

Hiện tại, Hilap Tsie nhận nhập khẩu hàng chính ngạch từ Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc và các nước khác trên thế giới về Việt Nam, chúng tôi cam kết:

 • Đảm bảo mua đúng chủng loại hàng hóa mới 100%, đảm bảo về chất lượng, số lượng, chủng loại, kích thước, model theo đúng yêu cầu.
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng
 • Giao hàng và vận chuyển đảm bảo an toàn tới tận chân công trình
 • Bàn giao đầy đủ hóa đơn chứng từ nhập khẩu và các giấy tờ khác có liên quan tới lô hàng
 • Hóa đơn phí dịch vụ trọn gói dịch vụ xuất nhập khẩu
 • Miễn phí tư vấn pháp lý doanh nghiệp cho khách hàng và pháp lý liên quan tới lĩnh vực xuất nhập khẩu

 Chi tiết liên hệ với Hilap.tsie68@gmail.com hoặc 0912 762 891