Giới thiệu chung

Hilap Tsie Co., Ltd hoạt động với slogan “Nâng tầm vươn xa”, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đẳng cấp cho khách hàng.Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU HILAP

Chúng tôi chuyên kinh doanh các chủng loại máy, thiết bị hỗ trợ

Hilap Tsie Co., Ltd hoạt động với slogan “Nâng tầm vươn xa”, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đẳng cấp cho khách hàng.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm lựa chọn các hãng máy móc, thiết bị chất lượng, giá cả hợp lý cạnh tranh, chúng tôi luôn tuân theo nguyên tắc kinh doanh lấy chữ Tín làm đầu để mang lại sự thỏa mãn và hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi luôn coi khách hàng là nhân tố chính mang lại sự phát triển của công ty và sự an toàn, khỏe mạnh của khách hàng, là niềm vui của chúng tôi.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Xuất Nhập Khẩu Hilap (Hilap Tsie Co., Ltd) chuyên kinh doanh thương mại và nhập khẩu các chủng loại máy móc thiết bị sau:

+ Máy lọc nước ion kiềm cho cá nhân, văn phòng

+ Máy tạo nước ion kiềm trong công nghiệp

+ Bình tạo nước kiềm cá nhân

+ Sản phẩm kiềm saphia

+ Nước kiềm đóng chai

+ Máy tạo oxy trong gia đình

+ Máy đo nồng độ oxy trong máu và đo nhịp tim

+ Các loại thiết bị y tế chuyên dụng trong gia đình

+ Và các chủng loại thiết bị khác

 Chúng tôi chuyên nhập khẩu sản phẩm từ những hãng nổi tiếng trên thế giới với những hãng tên tuổi đảm bảo chất lượng, tuổi thọ lâu dài, nhỏ gọn, tiện dụng, dễ dàng di chuyển. Ngoài ra chúng tôi kinh doanh một số sản phẩm trong công nghiệp như hệ thống ion kiềm tổng thể cho hộ gia đình, máy ion kiềm công nghiệp cho các nhà máy công nghiệp, thiết bị y tế cho các phòng khám, bệnh viện……

Nhà máy sản xuất máy lọc nước ion kiềm –Nhật bản

 

 

Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ các doanh nghiệp dịch vụ Xuất Nhập Khẩu

- Thủ tục hải quan, Logistics

-  Xuất nhập khẩu ủy thác, thủ tục tạm nhập tái xuất, tạm nhập tái xuất

- Xuất nhập khẩu loại thiết bị máy móc, thiết bị y tế, hàng nông sản, may mặc, gạo...

- Cho thuê nhà xưởng, kho bãi

- Dịch vụ cấp các giấy phép nhập khẩu thiết bị y tế, phân loại, công bố các sản phẩm xuất nhập khẩu

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng với sự nỗ lực sáng tạo không ngừng, Công ty Hilap Tsie luôn tin tưởng sẽ sớm mang những sản phẩm nổi tiếng thế giới về Việt nam và mang các sản phẩm tiềm năng của Việt nam ra thế giới.

Hy vọng rằng với những định hướng phát triển và sách lược đúng đắn, cũng như sự hỗ trợ của các thành viên Công ty, và sự hợp tác của đối tác, Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Hilap sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai gần.

 

 Tầm nhìn: Trở thành Doanh nghiệp Thương mại xuất nhập khẩu lớn mang tầm quốc tế.

 Sứ mệnh: Mang đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ chất lượng, đẳng cấp bằng sự tận tâm và uy tín

 Giá trị cốt lõi: Hoạt động dựa trên nguyên tắc đồng tâm, đồng chí hướng, đoàn kết, trung thực và tin trưởng (3D-2T) để đạt được mục tiêu phát triển chung.

 

Định hướng phát triển: Nhân lực là yếu tố nòng cốt cho sự phát triển, phát triển nguồn nhân lực song hành cùng sự phát triển của công ty. Luôn đặt khách hàng ở vị trí trung tâm hàng đầu cho doanh nghiệp phát triển bền vững.

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU HILAP

HILAP TSIE CO., LTD

Địa chỉ: 38, LK9, Tổng cục 5, Tân Triều, Yên Xá, Hà nội

PNV: 2742, VP 6, Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: 0084 86 566 0636           Email: Hilap.tsie68@gmail.com

Website: https://hilaptsie.com