Kiềm xương khớp - Kiềm Saphia Alkali XK

  • NH00338
450,000

Có tác dụng chống loãng xương, thoái hóa xương khớp

Giảm các cơn đau sưng do viêm khớp trong thời gian ngắn và giúp cơ thể dễ vận động xương khớp hơn.

Việc tạo môi trường cân bằng của Kiềm Xương Khớp còn giúp tái tạo các tế bào xương sụn khớp bị tổn thương, làm chậm quá trình lão và thoái hóa xương…

Hỗ trợ tăng tiết dịch nhờn bôi trơn khớp.

%MINIFYHTML88552fc6c6262a4a04fcf296216ff35617%

Kiềm xương khớp - Kiềm Saphia Alkali XK

kiềm xương khớp

Kiềm Xương Khớp là sản phẩm thảo dược kiềm hóa được chiết xuất tinh và chuyển hóa thành các vi chất có khả năng thẩm thấu sâu vào các tế bào và hấp thụ nhanh qua đường tiêu hóa đi tới xương khớp. Kiềm Saphia Xương Khớp không chỉ bổ sung thêm nano canxi siêu nhỏ và các khoáng chất cần thiết cho xương sụn khớp mà còn loại trừ acid ở nơi có tổn thương để tạo môi trường cân bằng cho xương khớp nhanh hồi trong trong khoảng thời gian ngắn.

Mã sản phẩm: KXK

Kiềm Xương Khớp có tác dụng chống loãng xương, thoái hóa xương khớp, giảm các cơn đau sưng do viêm khớp trong thời gian ngắn và giúp cơ thể dễ vận động xương khớp hơn. Việc tạo môi trường cân bằng của Kiềm Xương Khớp còn giúp tái tạo các tế bào xương sụn khớp bị tổn thương, làm chậm quá trình lão và thoái hóa xương… và hỗ trợ tăng tiết dịch nhờn bôi trơn khớp.

Cách Sử Dụng kiềm Saphia Xương Khớp

– Cho 15ml nước Kiềm Xương Khớp (khoảng 3 thìa cà phê) vào 100ml nước ấm

– Liều lượng: Người lớn: Uống 30ml/ngày/2 lần

Lưu ý: Để hấp thu tốt nhất nên uống trước bữa ăn 1 giờ.

Thành phần cấu tạo

100ml chiết xuất thảo mộc tương đương: Cà gai leo 2g, Xạ đen 3g, Hoàn ngọc 2.5g, Nhọ nồi 2g,  Bạch hoa xà thiệt thảo 2g, Bán chi liên 2g, Tía tô 2g, Diệp hạ châu 2g, Lá ổi 2g, Bạc hà 1.5g, Sài đất 1.5g, Bồ công anh 1.5g, Chè đắng 1.5g, Nhân trần 1.5g, Dền gai 1.5g, Cỏ xước 1.5g, Trinh nữ hoàng cung 1.5g

Công dụng của kiềm Saphia

Kiềm Xương Khớp hỗ trợ hoạt huyết, giảm các biểu hiện đau nhức xương khớp do phong thấp.

Lưu ý

– Người mẫn cảm và dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm nên cân nhắc trước khi sử dụng.
– Sảm phẩm là thực phẩm chức năng, không phảo là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

công dụng của kiềm xương khớp

Câu hỏi thường gặp liên quan tới kiềm Saphia Xương khớp

1. Kiềm SaPhia Xương Khớp là gì?

Là loại dược phẩm uống được chiết xuất hoạt hóa từ 100% thảo dược, kiềm Saphia  có độ kiềm 13-14 đầu tiên trên thế giới giúp  đưa cơ thể về trạng thái cân bằng và hồi phục từng tế bào bị tổn thương và chữa lành bệnh tật.

2. Những người phù hợp sử dụng sản phẩm Kiềm Xương Khớp – Saphia Alkali XK?

Nên sử dụng Kiềm Xương Khớp – Saphia Alkali XK cho những bệnh nhân bị đau nhức mỏi xương khớp, vai gáy, tê tay chân do phong thấp. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

3. Uống dư nước kiềm SaPhia có sao không?

Kiềm Saphia đã được thử nghiệm an toàn trên động vật và sau đó được thử trên hơn 3000 bệnh nhân hầu hết trong số họ đều không có triệu chứng lạ. Có một số triệu chứng nhỏ bệnh nhân sử dụng sản phẩm kiềm Sapia có đi ngoài nhiều hơn so với bình thường do quá trình chuyển hóa và đào thải các độc tố của cơ thể hoạt động tăng cường và mạnh mẽ. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, và dùng đúng liều lượng ghi trên vỏ hộp.

4. Cơ chế tác động của sản phẩm Kiềm Xương Khớp- Saphia Alkali XK?

Kiềm Xương Khớp -Saphia Alkali XK là loại thảo dược kiềm hóa đầu tiên được chiết tinh và chuyển hóa vi chất có khả năng thẩm thấu và hấp thụ nhanh qua đường tiêu hóa đi vào xương khớp giúp bổ sung nano canxi siêu nhỏ và các khoáng chất cần thiết cho xương sụn khớp, đồng thời loại trừ acid độc hại nơi tổn thương và tạo môi trường cân bằng cho xương sụn giúp cho khớp phục hồi rất nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Có tác dụng chống loãng xương, thoái hóa xương khớp

Giảm các cơn đau sưng do viêm khớp trong thời gian ngắn và giúp cơ thể dễ vận động xương khớp hơn.

Việc tạo môi trường cân bằng của Kiềm Xương Khớp còn giúp tái tạo các tế bào xương sụn khớp bị tổn thương, làm chậm quá trình lão và thoái hóa xương…

Hỗ trợ tăng tiết dịch nhờn bôi trơn khớp.

Bình luận