Máy tạo oxy trong không khí hay còn gọi là Máy Tạo oxy y tế là một thiết bị có thể thu thập không khí trực tiếp ngoài môi trường, thông qua một  hệ thống lọc để loại bỏ những thứ có hại cho hệ hô hấp của con người loại bụi,khí có hại cho cơ thể

Máy tạo Oxy trong không khí - Giá tốt

 máy tạo oxy

Máy tạo oxy là gì ?

Máy tạo oxy trong không khí hay còn gọi là Máy Tạo oxy Y tế là một thiết bị có thể thu thập không khí trực tiếp ngoài môi trường, thông qua một  hệ thống lọc để loại bỏ những thứ có hại cho hệ hô hấp của con người ngoài môi trường như các loại bụi, khí trơ, cho ra oxy tinh khiết với nồng độ trên 90% có thể được gọi là oxy y tế. 

Máy tạo oxy rất cần thiết đồi với các bệnh nhân mắc bệnh về hô hấp : như viêm phổi, suy tim, lượng Oxy duy trì trong máu hoặc cung cấp Oxy tới các bộ phận trong cơ thể, giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh. Ngoài ra cũng giúp cho tế bào trẻ hóa do lượng oxy dồi dào cung cấp cho cơ thể.

Máy tạo oxy dần thay thế các loại thiết bị cung cấp oxy cồng kềnh, phức tạp và cực kì tốn kém chi phí như bình oxy, máy thở oxy, hay các thiết bị oxy hóa.

máy tạo oxymáy tạo oxy y tế

Ứng dụng của máy tạo oxy trong cuộc sống

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra như : Máy tạo oxy dùng để làm gì ? Tại sao nên sử dụng máy tạo oxy ?

HiLap xin được giải đáp các câu hỏi một cách chi tiết như sau : 

Máy tạo oxy dùng để làm gì 

Máy tạo oxy là một thiết bị y tế không thể thiếu trong các cơ sở y tế như  bệnh viện, phòng khám lớn giúp ích rất nhiều cho các cuộc phẫu thuật quan trọng, hoặc các căn bệnh liên quan đến phổi và đường hô hấp hoặc ngay cả các bênh về tim mạch, lượng Oxy cung cấp rất quan trọng để não bộ có thể hoạt động chính xác, khỏe mạnh.

Con người có thể sống sót trong 1 tháng nếu không ăn - uống nhưng sẽ chết sau vài phút ngừng thở. 

Đối với sức khỏe những người khỏe mạnh , hít thở trong bầu không khí 21% oxy có thể duy trì sự sống. Tuy nhiên, với những bệnh nhân mắc các các bệnh đường hô hấp, lượng oxy cần thiết để cung cấp phải cao hơn 21%. Đó là lúc người bệnh cần máy thở oxy, hoặc máy cung cấp Oxy trong không khí để có thể .

Những bệnh nhân thường cần sử dụng oxy có độ tinh khiết cao (oxy y tế) nhằm sửa chữa tình trạng thiếu oxy và cung cấp oxy cho các tế bào của cơ thể để hoạt động.

Ngoài lĩnh vực y tế,

Máy tạo oxy còn dùng trong vấn đề thẩm mỹ , tái tạo.  Công nghệ Oxygen giúp cho làn da trở nên trẻ hóa, giảm quá trình lão hóa. Bù đắp Oxy  trên da, giúp da có thể tăng độ đàn hồi của da, tái sinh da một cách hiệu quả.

Tại sao nên sử dụng máy tạo oxy 

Nên sử dụng máy tạo oxy vì :

Giúp gia đình của bạn có một lượng không khí trong lành, giảm tác động của môi trường tới khí thở của gia đình yêu quí của bạn.

Máy tạo Oxy không khí giúp cơ thể tuần hoàn mạnh mẽ, tăng lượng oxy cung cấp cho các bộ phận trên cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng sức đề kháng. Đặc biệt đối với dịch bệnh COVID19 hiện nay, cơ thể cần đáp khả năng đề kháng, miễn dịch cao để Virus không thể tấn công đến cơ thể.

Giúp chức năng tuần hoàn của da được cung cấp lượng lớn oxy giúp làn da khỏe mạnh trước các tác hại của môi trường . Giúp giảm stress của bản thân,

Các bệnh nhân, người có hệ hô hấp yếu có thể sử dụng máy tạo oxy để cung cấp lượng Oxy tinh khiết, chất lượng cho cơ thể . Giảm rất nhiều chi phí cho các sản phẩm khác cung cấp oxy tương tự như : mua oxy, thuê bình oxy,.

giá máy tạo oxy

Cấu tạo nổi bật của máy tạo Oxy

Máy tạo oxy là dòng thiết bị dễ sử dụng nên người bệnh hoàn toàn có thể tự điều chỉnh mà không cần có sự hỗ trợ từ bác sĩ hay y tá. Hiện nay, các loại máy tạo oxy trên thế giới có đa dạng về kiểu dáng và công dụng khác nhau. Tuy nhiên về cấu tạo và nguyên lý làm việc lại đều có nhiều đặc điểm chung.

Máy tạo oxy thường cấu tạo gồm có: Thân máy (máy chính để tạo ra oxy), bình/cốc tạo ẩm (có tác dụng làm ẩm khí oxy vì khí oxy tạo ra thường khô), dây oxy (dây dẫn khí oxy vào mũi).

cấu tạo máy tạo oxy

Nguyên lý tạo Oxy của máy tạo oxy

Như mọi người đã biết : 

Trong tự nhiên, hàm lượng oxy chiếm 21%, còn lại là nito và các khí khác chiếm 79%. Máy tạo oxy sẽ thu thập khí tự nhiên bằng động cơ hút, thông qua màng lọc sẽ lọc bỏ khí nitơ và giữ lại khí oxy có độ tinh khiết cao 90-95% cung cấp cho mọi người hoặc cung cấp cho các bênh nhân qua ống dẫn.

nguyên lý tạo oxy

Máy tạo oxy thường sẽ dùng các hạt zeolite để hấp thụ khí nitơ. Không khí hút vào sẽ đi qua các bộ lọc, sau đó được đưa vào máy nén khí (áp suất tại đây khoảng 2 – 3 at). Sau khi được làm mát không khí dưới dạng khí nén sẽ đi qua hệ thống van 4 chiều, hệ thống van này lần lượt đóng mở để đưa không khí nén dồn vào bình, đồng thời đẩy nitơ do hạt Zeolite giữ lại trong hai bình lọc phân tử ra ngoài, đẩy oxy mới vào bình tích áp chứa oxy.

máy nén khí oxy

Chu trình và thời gian đóng mở của van được điều khiển tự động bằng mạch điện tử dựa trên tính toán về dung tích bình, lưu lượng hay áp lực khí…

Không khí được tích vào bình với 1 áp suất thích hợp. Khí nitơ sẽ bị hóa chất (hạt Zeolite) hấp thu, khi đạt áp suất quy định, oxy sẽ sẽ được đẩy vào bình chứa (bình tích áp oxy) làm áp suất trong bình chứa hạt zeolite giảm đi. Khi giảm đến một áp suất nhất định, van sẽ đóng đường nạp oxy và xả khí Nito vừa hấp thu ra ngoài để tái tạo hóa chất đã sử dụng.

Chu trình như vậy giúp không khí nén được đưa qua hệ thống van và bình lọc, tạo ẩm để đưa oxy ra cho bệnh nhân sử dụng, một phần được trích lại qua cảm ứng oxy để theo dõi hàm lượng oxy nếu thấp quá 60% sẽ được máy báo động để sửa chữa hoặc thay hạt lọc…

bình lọc oxyđộng cơ tích áp

Do nguyên tắc hoạt động của máy như trên, khi máy hoạt động sẽ nghe thấy tiếng “bụp” và “xè”. Tiếng “bụp” là khi nén áp suất, tiếng “xè” là khi xả khí Nitơ ra ngoài tái tạo hóa chất. Thời gian đóng mở van rất quan trọng cho tỷ lệ oxy đầu ra.

Sau khoảng thời gian sử dụng (khoảng 5-7.000 giờ tùy theo hãng sản xuất) các bình chứa hóa chất thường sẽ bị rách, hóa chất nát vụn kết hợp với độ ẩm sẽ làm tác nghẽn các đường ống.

Thông thường phải kiểm tra, bảo dưỡng đường ống và thay thế hạt Zeolite định kỳ để đảm bảo tỷ lệ oxy đạt tiêu chuẩn.

Cách sử dụng của máy tạo oxy

Sử dụng như thế nào cho đúng cách là câu hỏi quan trọng cần tìm hiểu, do đó, trong bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn cách sử dụng máy tạo oxy đúng cách và hiệu quả:

Bước 1: Chọn vị trí rộng rãi, có thể di chuyển máy tạo oxy một cách dễ dàng .  Để thiết bị cách ít nhất 15 đến 30cm so với các vật cản như tường, đồ nội thất, màn cửa. Không đặt máy tại các vị trí có nhiệt độ cao.

Bước 2: Làm theo 1 trong 2 cách sau:

 1.Nếu bạn không sử dụng bộ phận làm ẩm: kết nối ống thông mũi của bạn đến đầu ra oxy

  2.Nếu bạn sử dụng bộ phận làm ẩm, làm theo các bước sau:

- Mở nắp bộ lọc ở của thiết bị

- Tháo ống nối ẩm và nắp bộ lọc sau đó lắp lại nắp bộ lọc.

- Đổ đầy bình/cốc làm ẩm theo hướng dẫn của nhà sản xuất

- Gắn bình/cốc làm ẩm lên trên cùng của thiết bị

- Thắt chặt dây đeo khóa dán quanh bình/cốc để bình/cốc làm ẩm cố định.

- Gắn các ống nối ẩm (đã tháo ra từ nắp lọc) vào đầu ra Oxy

- Gắn đầu kia của ống nối ẩm vào đầu trên của bình/cốc làm ẩm.

- Gắn ống thông vào bình/cốc làm ẩm theo thông số kỹ thuật của nhà sản xuất bình làm ẩm.

Bước 3: Nhấn công tắc nguồn để Mở, vị trí [I]. Ban đầu tất cả các đèn sẽ sáng và báo chỉ  sau tiếng bíp trong vài giây. Sau thời gian đó, chỉ có đèn LED màu xanh sáng. Bạn có thể bắt đầu thở từ thiết bị ngay lập tức mặc dù thường mất 10 phút để đạt được độ oxy tinh khiết.

Bước 4: Điều chỉnh lưu lượng dòng oxy theo yêu cầu bằng cách xoay núm điều chỉnh trên đầu của ống thủy đo lưu lượng oxy cho đến khi bóng nằm ở dòng đánh dấu tốc độ dòng cụ thể. (tùy cấu tạo của từng máy)

Bước 5: Hãy chắc chắn rằng oxy được phun qua các ống nối.

Bước 6: Đặt ống nối theo chỉ dẫn của nhà cung cấp chăm sóc tại nhà.

Bước 7: Khi bạn không sử dụng máy tạo oxy, bấm công tắc nguồn để tắt, vị trí [O].

bình tích khínối dây khí thở

Xử lý khi gặp sự cố là một trong những cách sử dụng máy tạo oxy hiệu quả

Khi máy gặp sự cố,hãy gọi đến của hàng cung cấp máy tạo oxy  hoặc nhà cung cấp vật tư máy tạo oxy để được cung cấp và sửa chữa đảm bảo độ bền cho máy.

Chức năng chi tiết của máy 

Những loại máy tạo oxy chất lượng nhất

Để phân loại máy một cách chính xác, chúng tôi đưa ra các tiêu chí chuyên môn để phân loại máy tạo oxy sau đây

Top 5 loại máy tạo oxy chất lượng nhất 

Chúng tôi xin được mạn phép được đề xuất danh sách một số thương hiệu máy tạo oxy chất lượng và nổi tiếng hiện nay trên thị trường:

❖ Máy tạo oxy YUWELL

❖ Máy tạo oxy PHILIPS

❖ Máy tạo oxy Neutral ZK

❖ Máy tạo oxy DEKAKJ

❖ Máy tạo oxy gia đình ZY-5AW

Phân loại máy tạo oxy, theo lưu lượng khí oxy tạo ra trong 1 phút

Tùy theo nhu cầu sử dụng của người bệnh, quý khách cần lưu tâm đến lưu lượng khí oxy nguyên chất mà máy tạo ra trong 1 phút.

Máy tạo oxy dành cho mọi người hiện nay trên thị trường, tùy theo giá thành, tính năng của máy sẽ tạo ra các mức lưu lượng khí oxy như sau: 1 lít/phút, 2 lít/phút, 3 lít/phút, 5 lít/phút, 10 lít/phút, v.v.v

Quý khách có thể tham khảo lựa chọn các định mức theo lưu lượng khí oxy tạo ra trong 1 phút theo danh sách sau:

❖ Máy tạo oxy 1 lít

❖ Máy tạo oxy 2 lít

❖ Máy tạo oxy 3 lít

❖ Máy tạo oxy 5 lít

❖ Máy tạo oxy 10 lít

Phân loại máy tạo oxy theo tính năng sử dụng

Máy tạo oxy y hiện nay trên thị trường tùy theo giá thành sản phẩm sẽ được tích hợp các tính năng sau:

– Tính năng tạo khí oxy nguyên chất

– Tính năng xông khí dung (xông mũi họng)

– Tính năng hẹn giờ tắt máy

– Tính năng điều khiển từ xa

– Tính năng đo nồng độ oxy trong máu (SPO2) và nhịp tim

– Màn hình hiển thị tổng số giờ làm việc, thời gian hẹn giờ và một số thông số khác

– Tính năng tích hợp van xả áp máy nén khí giúp cho thiết bị được an toàn hơn

– Tính năng báo động khi thiết bị gặp sự cố hoặc khi bị ngắt điện

– Tính năng tích hợp máy nén khí với chức năng bảo vệ trong trường hợp bị quá nhiệt giúp an toàn tuyệt đối cho máy

Vệ sinh bảo dưỡng máy tạo oxy 

Để đảm bảo máy không gặp các sự cố và hỏng hóc khi sử dụng cần phải có kế hoạch vệ sinh bảo dưỡng thường xuyên.

Mỗi máy tạo Oxy sẽ có hướng dẫn vệ sinh và bảo dưỡng cụ thể trong bản hướng dẫn sử dụng. Ở đây chúng tôi xin giới thiệu các quy trình vệ sinh và bảo dưỡng máy tạo oxy ZY- 5AW cụ thể như sau:

Muốn vệ sinh và bảo trì máy tạo oxy,trước tiên hãy cắt nguồn điện. 

  1. Máy tạo oxy nên để ở nơi thoáng gió, mát mẻ. Đầu ra oxy và cửa xả của máy tạo oxy phải được giữ kín.
  2. Dụng cụ hít oxy (ống oxy qua mũi) nên được bác sĩ chuyên khoa sử dụng để duy trì việc sử dụng hợp vệ sinh.

(1). Vệ sinh toàn bộ máy Vỏ máy được vệ sinh định kỳ 1 tháng / lần. Đầu tiên, ngắt nguồn điện và lau bằng vải bông mềm hoặc miếng bọt biển sạch và mềm. Chất lỏng không thể chảy vào máy. 

(2). Vệ sinh lưới lọc và phớt bộ lọc Việc vệ sinh lưới lọc và phớt bộ lọc là rất quan trọng để bảo vệ máy nén và lưới lọc phân tử và kéo dài tuổi thọ của máy. Hãy thay đổi hoặc làm sạch trong thời gian. Khi không lắp đặt phớt hoặc lưới lọc hoặc bị ướt, máy tạo oxy không thể hoạt động, nếu không máy sẽ bị hại.

(3). Lưới lọc, phớt bộ lọc và miếng bọt biển lọc thường được làm sạch hoặc thay thế một lần sau 100 giờ.

Qui trình vệ sinh máy tạo oxy

vệ sinh máy tạo oxy

1.Tháo lắp bộ lọc cấp 1: Nằm ở phần vỏ sau của máy, tấm nắp cửa bộ lọc bị vênh xuống, sau đó được kéo ra, nắp cửa bộ lọc được đưa ra ngoài và tấm chắn của bộ lọc cấp 1 được tháo ra. Màn lọc cần được vệ sinh theo thời gian và môi trường sử dụng thực tế. Nếu có bụi rõ ràng, nó nên được làm sạch hoặc thay thế ngay lập tức. 

2. Phương pháp tháo lắp tấm nắp bộ lọc nạp:  Nằm ở phía bên phải của máy, khóa nắp cửa bộ lọc kéo nó ra và lấy nắp cửa bộ lọc ra

3. Phương pháp thay phớt bộ lọc thứ cấp: Sau khi tấm nắp bộ lọc khí được tháo ra, nắp bộ lọc gió được quay ngược chiều kim đồng hồ. Sau khi nới lỏng nắp cửa hút gió, có thể tháo nắp cửa hút gió ra và có thể thay thế hoặc vệ sinh phớt bộ lọc thứ cấp kịp thời.

4. Phương pháp làm sạch: Làm sạch bằng chất tẩy rửa nhẹ và rửa lại bằng nước sạch. Nó phải khô trước khi có thể được nạp vào máy.

làm sạch máy tạo oxy

Tín hiệu báo động

Rửa cốc làm ướt:

Nên thay nước trong cốc làm ướt mỗi ngày, rửa cốc mỗi tuần một lần, trước tiên bằng chất tẩy rửa, sau đó bằng nước sạch để đảm bảo vệ sinh oxy.  cốc với nhau. 

Làm sạch ống oxy qua mũi:

Ống oxy qua mũi là sản phẩm dùng một lần.  Nếu nó được sử dụng lại, nó nên được làm sạch sau khi sử dụng. Nó có thể được ngâm trong giấm trong 5 phút và để khô ráo sau đó lắp ráp lại.

Các ống oxy qua mũi là sản phẩm sử dụng một lần.  Nếu chúng được tái sử dụng, chúng nên được làm sạch sau mỗi lần sử dụng. Sau khi phun, tắt máy tạo oxy, rút ​​ống dẫn khí hoặc mặt nạ phun, đổ cặn thuốc bên trong ra ngoài, ngâm thiết bị phun trong nước 15 phút, sau đó vệ sinh. 

Những vấn đề cần chú ý

Hiện tượng lỗi

Phân tích

Phương pháp

Lỗi đèn đỏ nhấp nháy, âm thanh cảnh báo liên tục

Màn hình hiển thị “E3”, máy ngừng chạy

Báo nồng độ thấp

Xem lưu lượng oxy có vượt mức tối đa. Lưu lượng cho phép của máy ZY-5AW là 5 lít/phút

Nếu đèn báo “E3” vẫn còn.Vui lòng liên hệ nhà phân phối

Đèn báo nhấp nháy và có âm thanh báo động

Không ngắt được kết nối cảm biến

Liên hệ với nhà cung cấp

Bảng giá máy tạo oxy 

BẢNG BÁO GIÁ - MÁY THỞ OXY

STT

STT

MODEL

CÔNG DỤNG

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

ĐẶC ĐIỂM

 

1

Máy tạo oxy thương hiệu YUWELL 1L

YUWELL (YU100)

Cung cấp đủ oxy cho người có thể trạng yếu (Thường hay mệt mỏi, ngáp, buồn ngủ, ko tập trung, các bà bầu, người cao tuổi hay đau đầu...)

1. Công suất máy: 135W                 2.Trọng lượng : 6.7 kg
3. Kích thước: 22*18*29 cm
4.Chất liệu chủ yếu: Chất thấm hút UOP
5. Lưu lượng oxy cung cấp: 1- 7 L/1p
6.Nồng độ oxy: 1L/1 phút/ 90%
7.Độ ồn: ko đáng kể từ 43 đến 50 dB
8.Bảo hành: 12 tháng

  1.Máy nhỏ, tiện gọn
 

- Giá bán 1 máy: 9.100.000đ

- Giá bán từ 2-5 máy: 8.500.000đ

- Giá bán từ 6-10 máy: 7.500.000đ

- Trên 10 máy liên hệ thêm!

2

Máy tạo oxy thương hiệu LONGFIAN 5L

JAY – 5BW

Máy tập trung oxy 5L có thể sử dụng để điều trị bổ trợ cho các bệnh về hô hấp, các hệ về tim mạch và mạch máu não, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, ngộ độc carbon monoxide và các bệnh thiếu oxy khác.

1. Lưu lượng dòng chảy : 0,5 – 5L/phút
2. Độ tinh khiết oxy : 93± 3%
3. Áp suất đầu ra : 6 – 10 PSI ( 0,04-0,07 Mpa)
4. Khối lượng tịnh : 25Kg
5. Kích thước (mm) 360 * 300 * 600mm , Đóng carton 430*380*690mm  
6. Mức âm thanh :  43dB
7. Sự tiêu thụ năng lượng : 540W
8. Tần số đầu vào : Tần suất 50HZ, 60HZ
9. Đặt điện áp : AC230V ±  10% ; AC 110V ±  10%
10. Báo thức :
a.  Báo động mất điện
b.  Báo động áp suất cao và thấp
c.  Báo động độ tinh khiết oxy thấp : Khi độ tinh khiết oxy > 82%, ánh sáng màu xanh lam sáng. Khi độ tinh khiết oxy < 82% ánh sáng màu đỏ sáng để cho biết độ tinh khiết thấp
d.  Báo động lưu lượng thấp
11. Bảo hành : 12 tháng

Có 2 màu : Xanh lam và Xám ghi. Loại này tạo ra tiếng ồn thấp hơn khi làm việc. Có bánh xe dễ dàng di chuyển. Máy tập trung oxy của chúng tôi tiết kiệm năng lượng và an toàn khi sử dụng. Cấu hình dòng chảy kép tuỳ chọn cho phép hai người cùng hít oxy cùng lúc bằng cách dùng chung một máy

- Giá bán từ 1 máy: 17.000,000đ

- Giá bán từ 2-5 máy:  16.000.000đ

- Giá bán từ 6-10 máy:  15.000.000đ

- Trên 10 máy liên hệ thêm!

0

Máy tạo Oxy thương hiệu LOVEGO 5lIT/10LIT

DÒNG 5LPM MODEL OX - 5A

Dùng chung cho :Bệnh nhân COPD, xơ hóa, hỗ trợ người mắc bệnh đường hô hấp, hen suyễn, viêm phế quản, viêm phổi, phổi tắc nghẽn mãn tính…

1. Cài đặt dòng chảy : 1- 5LPM                             
2. Nồng độ oxy 1~5LPM 93± 2%                            
3. Áp suất đầu ra : 8.5± 5PSI (58.6Kpa)                 
4. Mức âm thanh ≤45 dBA  
5. Kích thước 373x322*570mm                           
6. Trọng lượng 16.6kg      
7. Công suất 285W 
8. Nguồn điện 220/115V   
9. Tần số đầu vào 50HZ/60Hz   
10. Độ ẩm tương đối 95%          
11. Báo thức : báo động mất điện, báo độ tinh khiết thấp                                      12. Bảo hành: 12 tháng                                                    

                         
1. Kiểu dáng máy nhỏ không chiếm nhiều diện tích, tuổi thọ cao, máy hoạt động êm ái, dùng được cho 2 người.          
2. Chi tiết đóng gói máy tạo oxy một mảnh được đóng gói bằng một hộp carton                              
3. Dịch vụ sau bán hàng được cung cấp : Hỗ trợ kỹ thuật video, Hỗ trợ trực tuyến
4. Các điểm bán hàng chính :Dễ dàng hoạt động
5. Loại tiếp thị :Sản phẩm nổi bật 2019                   
6. Có báo cáo kiểm tra máy móc

- Giá bán 1 máy 5LPM: 19.700.000đ

 

- Giá bán từ 2-5 máy 5LPM: 16.700.000đ

3

- Giá bán từ 6 -10 máy 5LPM: 14.700.000đ

4

 DÒNG 5LPM MODEL OX - 10A

1. Cài đặt dòng chảy : 2 - 10LPM                             
2. Nồng độ oxy 2~9LPM 93± 2%, 10LPM 90% ± 3%                    
3. Áp suất đầu ra : 12.5PSI (85Kpa)                 
4. Mức âm thanh ≤ 50 dBA  
5. Kích thước 368x342*572mm                           
6. Trọng lượng 19.5 kg      
7. Công suất 650 W 
8. Nguồn điện 220/115V   
9. Tần số đầu vào 50HZ/60Hz   
10. Độ ẩm tương đối 95%          
11. Báo thức : báo động mất điện, báo độ tinh khiết thấp                                          12. Bảo hành: 12 tháng.

- Giá bán 1 máy 10LPM: 30.700.000đ

- Giá bán từ 2-5 máy 10LPM: 29.700.000đ

- Giá bán từ 6-10 máy 10LPM: 28.700.000đ

5

Máy tạo Oxy thương hiệu OWGELS 5L/10L

OZ-5-01PWO/TWO LOẠI 5LIT

Tạo và cung cấp oxy đầy đủ cho những người thiếu oxy : Người có thể trạng yếu ,phụ nữ mang thai, người già, người bệnh về đường hô hấp

1.  Kích thước: 30X26X52cm                      
2. Trọng lượng 17.5Kg                       
3. Nồng độ oxy : 93%± 3%                                     
4. Độ ồn bé hơn hoặc bằng 60 dB(A)                                      
5. Dung tích : 5L                       
6. Công suất tiêu thụ 350VA                                    
7. Điện áp : 220V50Mz            
8. Tốc độ oxy : 90%                 
9. Cách dùng : - Cắm ống thở vào mũi - Dùng mặt nạ thở ( dành cho trường hợp nặng )                                                        10. Bảo hành: 12 tháng.

DÒNG MÁY CÓ DOANH SỐ BÁN CHẠY NHẤT TRÊN 50 QUỐC GIA TRÊN TOÀN THẾ GIỚI              
- Máy tích hợp chức năng xông khí dung, chuyển dung dịch sang dạng phun sương, hỗ trợ quá trình điều trị của bệnh nhân
- Chức năng hẹn giờ, tiết kiệm thời gian và năng lượng
- Công tắc bảo vệ nhiệt, đảm bảo an toàn cho máy
- Độ ồn thấp, hoạt động êm ái, không ảnh hưởng người xung quanh.
- Chỉ số nồng độ oxy tinh khiết cao : 93± 3%
- Màn hình LCD cảm ứng, hiển thị các thông số dễ đọc, giúp người dùng dễ thao tác và thực hiện.
- Khung máy chắc chắn, độ bền cơ học cao, tuổi thọ cao
- Thiết kế tinh gọn, có bánh xe tay cầm, dễ di chuyển trong nhà hoặc khu vực phòng khám
- Máy trang bị hệ thống báo động: nồng độ oxy thấp, áp suất bất thường, mất điện đột ngột, đèn LED bên phải nhấp nháy, kèm tiếng bíp liên tục

-Giá bán 1 máy  : 20.200.000đ

-Giá bán từ 2-5 máy : 19.500.000đ

6

-Giá bán trên 6 máy : 18.200.000đ

7

OZ-5-01GW0 LOẠI 10LIT

1.  Kích thước: 39X35X72cm                      
2. Trọng lượng 30Kg                        
3. Nồng độ oxy : 93%± 3%                                     
4. Độ ồn bé hơn hoặc bằng 60 dB(A)                                      
5. Dung tích : 10L                       
6. Công suất tiêu thụ 750VA                                    
7. Điện áp : 220V50Mz            
8. Tốc độ oxy : 90%                 
9. Bảo hành: 12 tháng.

-Giá bán 1 máy : 32.200.000đ

-Giá bán 2-5 máy giá : 31.500.000đ

-Giá bán trên 6 máy : 30.500.000 đ

 

Máy 5 : Máy tạo oxy thương hiệu DEDAKJ 1L

DE-1A

Những người mắc bệnh về hệ hô hấp hoặc COPD, Máy tạo oxy DEDAKJ DE - 1A có thể giúp họ nhận được lượng oxy cần thiết trong máu.

Các bệnh về tim mạch và mạch máu não, giúp họ tăng nồng độ Oxy trong cơ thể.

Phụ nữ mang thai, người cao tuổi hoặc người lao động trí óc nhiều, liệu pháp oxy có thể giúp họ cải thiện khả năng miễn dịch và tăng cường năng lượng.

1. Máy tạo oxy DA-1A
2. Khối lượng : 7.8kg
3. Kích thước : 42*28*45cm
4. Độ ồn < 45dB(A)
5. Lượng oxy đạt chuẩn 90± 3%
6. Dung tích 1L
7. Điện áp : 220V
8. Bảo hành : 12 tháng

Nhỏ gọn, tiện dụng, dễ di chuyển

Giá 1 máy 12000000

8

-Giá bán từ 2 - 5 máy : 11.000.000đ

-Gía bán từ 6 máy trở lên :10.000.000đ

9

Máy tạo oxy Jumao 5L

JMC5 Ni

 

Tạo và cung cấp oxy đầy đủ cho những người thiếu oxy : Người có thể trạng yếu ,phụ nữ mang thai, người già, người bệnh về đường hô hấp

Máy tạo oxy 5L
hoạt động máy phun sương
Dữ liệu 5L:
Điều khiển thông minh LCD
Phân đoạn LED hiển thị thời gian thực
Mức âm thanh: ≤ 42db
Mật độ oxy: 96%
Công suất: 330VA
Áp suất đầu ra trong khoảng 40-70Kpa
Kích thước: 330 * 260 * 540mm n.w 16,5kgs
Kích thước đóng gói: 44 * 38 * 64cm G.W 18,5kgs

Nhỏ gọn, tiện dụng, dễ di chuyển

Giá 1 máy 15.000.000 tr
Giá 5 máy 12.000 000 tr
Giá 10 máy 10.000.000tr

10

Máy tạo oxy Jumao 10L

JMC9 Ni

Tạo và cung cấp oxy đầy đủ cho những người thiếu oxy : Người có thể trạng yếu ,phụ nữ mang thai, người già, người bệnh về đường hô hấp

Máy tạo oxy 10L
hoạt động máy phun sương
MCU điều khiển thông minh
Phân đoạn LED hiển thị thời gian thực
Mức âm thanh: ≤ 60db
Mật độ oxy: 93%
Công suất: 580VA
Áp suất đầu ra trong khoảng 40-70Kpa
Kích thước: 420 * 340 * 700mm n.w 23kgs
Kích thước đóng gói: 44 * 38 * 64cm G.W 26kgs

Nhỏ gọn, tiện dụng, dễ di chuyển

Giá 1 máy 30.000.000 tr
Giá 5 máy 28.000 000 tr
Giá 10 máy 26.000.000tr

 

Máy tạo oxy Neutral 10L

ZK-ZY-03

Tạo và cung cấp oxy đầy đủ cho những người thiếu oxy : Người có thể trạng yếu ,phụ nữ mang thai, người già, người bệnh về đường hô hấp

Thể tích lượng tái tạo oxy 10L
Hệ thống tạo oxy
Công suất làm việc 250VA
Công suất định mức a.c.220V, 50Hz
Dòng định mức 1.15A
Nồng độ oxy 93 ± 3%
Lưu lượng oxy 10L / phút
Áp suất oxy đầu ra 20-70KPa
Tiếng ồn hoạt động <55dB (a)
Kích thước sản phẩm 430*228*554mm
Kích thước gói 535*340*680mm
Khối lượng tịnh của sản phẩm 13.0kg
Tổng trọng lượng của sản phẩm 15,5kg

Nhỏ gọn, tiện dụng, dễ di chuyển

21,000,000

11

Máy tạo oxy Neutral 5L

ZK-ZY-02

Dùng chung cho :Bệnh nhân COPD, xơ hóa, hỗ trợ người mắc bệnh đường hô hấp, hen suyễn, viêm phế quản, viêm phổi, phổi tắc nghẽn mãn tính…

Thể tích khi oxy tái tạo 5 lít
Hệ thống tạo oxy IRM – XI
Công suất rút 150VA
Công suất định mức AC 220V 50Hz
Định mức hiện tại 3.5A
Nống độ oxy ≥ 93% (V/V) (5 lít/phút)
Lưu lượng oxy 5L/ phút không điều chỉnh được
Áp suất oxy đầu ra 50-150Kpa
Tiếng ồn hoạt động < 60dB (a)
Kích thước sản phẩm 370 x 190 x 410 mm
Kích thước gói 490 x 290 x 540mm
Khối lượng tịnh của sản phẩm 10.0kg

Nhỏ gọn, tiện dụng, dễ di chuyển

17,000,000

12

Máy tạo oxy Yamei 5L

ZY-5AW

Dùng chung cho :Bệnh nhân COPD, xơ hóa, hỗ trợ người mắc bệnh đường hô hấp, hen suyễn, viêm phế quản, viêm phổi, phổi tắc nghẽn mãn tính…

Công suất 480W
Điện áp 110V/220V
Tần số định mức 50Hz
Độ ổn 45dB
Chế độ cấp nguồn AC
Oxy tinh khiết 93% ± 3%
Máy lọc không khí thể tích không khí 50m3/giờ
Diện tích ứng dụng ít hơn 10m2
Phương pháp điều khiển: Điều khiển từ xa
Loại bộ lọc: Lọc composite
Trọng lượng đóng gói sản phẩm 27kg
Quy cách đóng gói 42*29*80mm
Ổ cắm áp suất 20kPa-70kPa
Áp suất khí quyển phạm vi 86kPa-106kPa
Màu sắc Trắng

Nhỏ gọn, tiện dụng, dễ di chuyển

16,000,000

13

Máy tạo oxy Yamei  10L

ZY-10ZW

Dùng chung cho :Bệnh nhân COPD, xơ hóa, hỗ trợ người mắc bệnh đường hô hấp, hen suyễn, viêm phế quản, viêm phổi, phổi tắc nghẽn mãn tính…

Oxygen concentration 93% ±3%(0.5-10L/min)
Độ ồn 45dB
Áp lực đầu ra 20kPa-70kPa
Phạm vi áp suất khí quyển 86kPa - 106kPa
Công suất định mức 550W
Nguồn cấp AC110/220V, 50/60Hz
Tần số định mức 50(HZ)
Kích thước máy 39*37*78cm
Trọng lượng tịnh 29kg

Nhỏ gọn, tiện dụng, dễ di chuyển

28,000,000

14

Máy tạo oxy Hidgeem Plus 7L

Hidgeem Plus +

Dùng chung cho :Bệnh nhân COPD, xơ hóa, hỗ trợ người mắc bệnh đường hô hấp, hen suyễn, viêm phế quản, viêm phổi, phổi tắc nghẽn mãn tính…

• Điện áp sử dụng: 220V.
• Mã số : ZY-1Z.
• Công suất đầu vào: 120 W.
• Màn hình cảm ứng.
• Màu sắc: Trắng.
• Lưu lượng oxy: Tạo 7 lít oxy trong vòng 1 phút.
• Chức năng: Tạo 7 lít oxy trong vòng 1 phút, kèm chức năng khí dung.
• Chức năng: Cảnh báo tín hiệu an toàn.
• Nồng độ oxy của Máy Tạo Oxy Hidgeem Plus 7L  từ 93% đến 96% (đạt tiêu chuẩn oxy y tế).
• Tiếng ồn: < 40Db gần như không nghe thấy.
• Phụ kiện: Màng lọc, điều khiển, dây dẫn oxy, dây điện.
• Áp suất đầu ra: 0,02 – 0,03 MPa.
• Kích thước sản phẩm: 280 x 190 x 300 mm.
• Kích thước đóng gói: 350 x 270 x 400 mm.
• Khối lượng : 7 kg.
• Thương hiệu : HIDGEEM.
• Sản xuất tại : Trung Quốc
• Model: Smart
• Công nghệ : Mỹ.
• Bảo hành: 12 tháng.

Nhỏ gọn, tiện dụng, dễ di chuyển

10.000.000

15

Máy tạo oxy Hidgeem  7L

ZY-1Z

Dùng chung cho :Bệnh nhân COPD, xơ hóa, hỗ trợ người mắc bệnh đường hô hấp, hen suyễn, viêm phế quản, viêm phổi, phổi tắc nghẽn mãn tính…

• Điện áp sử dụng: 220V.
• Mã số : ZY-1Z.
• Công suất đầu vào: 120 W.
• Màn hình cảm ứng.
• Màu sắc: Trắng.
• Lưu lượng oxy: Tạo 7 lít oxy trong vòng 1 phút.
• Chức năng: Tạo 7 lít oxy trong vòng 1 phút, kèm chức năng khí dung.
• Chức năng: Cảnh báo tín hiệu an toàn.
• Nồng độ oxy của Máy Tạo Oxy Hidgeem Plus 7L ZY-1Z: từ 93% đến 96% (đạt tiêu chuẩn oxy y tế).
• Tiếng ồn: < 40Db gần như không nghe thấy.
• Phụ kiện: Màng lọc, điều khiển, dây dẫn oxy, dây điện.
• Áp suất đầu ra: 0,02 – 0,03 MPa.
• Kích thước sản phẩm: 280 x 190 x 300 mm.
• Kích thước đóng gói: 350 x 270 x 400 mm.
• Khối lượng : 7 kg.
• Thương hiệu : HIDGEEM.
• Sản xuất tại : Trung Quốc
• Model: Smart
• Công nghệ : Mỹ.
• Bảo hành: 12 tháng.

Nhỏ gọn, tiện dụng, dễ di chuyển

Giá 1 máy 10.000.000 tr
Giá 5 máy 9.000 000 tr
Giá 10 máy 8.000.000tr

16

Máy tạo oxy Hiệu Konsung 5L

KSW-5

Dùng chung cho :Bệnh nhân COPD, xơ hóa, hỗ trợ người mắc bệnh đường hô hấp, hen suyễn, viêm phế quản, viêm phổi, phổi tắc nghẽn mãn tính…

Máy tạo oxy 5 lít Konsung KS-5
Nhãn hiệu: KONSUNG
Model: KSW-5, KS-5
Trọng lượng: 25 KG
Công suất: 5L/PHÚT
Thời gian làm việC: 10.000 GIỜ
Bảo hành: 12 tháng

Nhỏ gọn, tiện dụng, dễ di chuyển

15,000,000

Lưu ý:
Giá trên là giá chưa bao gồm VAT

Video hướng dẫn sử dụng máy tạo Oxy 

 

Địa chỉ mua máy tạo oxy uy tín, chính hãng

Mua máy tạo oxy chất lượng tại địa chỉ , có xuất xứ rõ ràng, phù hợp với nhu cầu người bệnh là yếu tố tiên quyết đến quá trình sử dụng sau này. Trên thị trường hiện nay sản phẩm máy tạo oxy có nhiều xuất xứ với các mức giá khá cạnh tranh, chúng ta không nên ham rẻ mà phải xem xét rõ nơi sản xuất, chính sách bảo hành, dịch vụ sửa chữa. Với mong muốn mang đến cho người dùng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại nhà tốt nhất. Chúng tôi đã đã lựa chọn các sản phẩm đến từ những thương hiệu đẳng cấp, đa dạng về chức năng, kiểu dáng, được nhập khẩu nhanh chóng và đưa đến tay người tiêu dùng với mức giá tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu mua máy tạo oxy có thể liên hệ với chúng tôi với số điện thoại: 0912 762 891 , thương hiệu nhập khẩu và phân phối thiết bị y tế uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Các sản phẩm máy tạo oxy khác vui lòng tham khảo :https://hilaptsie.com/san-pham . 

Máy lọc nước kiềm : https://hilaptsie.com/san-pham 

- 14%

Máy tạo oxy trong không khí 1-9L JMC9A

30,000,000 ₫

35,000,000 ₫

Máy tạo oxy trong không khí JMC9A có thể hoạt động 24/24 trong suốt 365 ngày trong 1 năm

Một máy có thể đáp ứng 2 hệ thống khí

Máy tạo oxy trong không khí JMC9A có thể được sử dụng trong ngành y tế

Lượng Oxy tạo ra có thể đạt hơn 90%

Thêm hệ thống tấm lọc

Mua hàng
- 22%

Máy tạo oxy 10L Neutral ZK-ZY03

27,000,000 ₫

Điều chỉnh được lưu lượng oxy bằng remote điều khiển từ xa

Có thể làm việc tốt trong điều kiện nhiệt độ từ 10~40oC.

Áp suất không khí: 30%-75%.

Ðiều khiển từ xa bằng remode tia hồng ngoại

Màn hình LCD lớn hiển thị thời gian và các chức năng đang hoạt động

Tập trung tái tạo oxy cao, làm giảm tiếng ồn thấp.

Hệ thống cảnh báo tự động khi áp suất cao hơn hoặc thấp hơn mức giới hạn.

Máy hoạt động liên tục và không gây hỏng vặt trong quá trình sử dụng

Mua hàng
- 15%

MÁY TẠO OXY DEDAKJ DE-1A

13,000,000 ₫

Liên tục tạo 7 lít oxy nguyên chất trong vòng 1 phút

Khả năng tạo các hàm lượng ion âm đạt 6 triệu/cm3

Có các chức năng hẹn giờ có thể lên tới 180 phút.

Khả năng tiết kiệm điện đạt tới 22% so với các sản phẩm tương tự khác.

Có tích hợp chế độ ngủ và chức năng bảo vệ ngắt tự động khi xảy ra các sự cố.

Điều khiển từ xa bằng tia hồng ngoại.

Có khả năng dự trữ oxy.

Hỗ trợ sử dụng 2 người cùng một lúc.

Điều khiển màn hình toàn diện bằng công nghệ cảm ứng điện rung.

Mua hàng

Máy lọc oxy 5L Neutral ZK- ZY02

17,000,000 ₫

 

Thể tích khi oxy tái tạo 5 lít

Hệ thống tạo oxy IRM – XI

Công suất rút 150VA

Công suất định mức AC 220V 50Hz

Định mức hiện tại 3.5A

Nống độ oxy ≥ 93% (V/V) (5 lít/phút)

 

Mua hàng
- 11%

Máy tạo oxy trong gia đình ZY-5AW

18,000,000 ₫

Máy tạo oxy trong gia đình 5L

Công suất 480W

Điện áp 110V/220V

Tần số định mức 50Hz

Độ ổn 45dB

Oxy tinh khiết 93% ± 3%

 

Mua hàng
HOT

MÁY TẠO OXY 5 LÍT JMC-5A Ni

17,000,000 ₫

Lưu lượng khí ra: JMC5A: 0.5-5L/phút (dùng 1-2 người)

Nồng độ khí Oxy ra > 93% (khí trời 21%)

Động cơ Thomas Mỹ, cực êm và tuổi thọ 10.000h

Hoạt động cấp oxy tươi liên tục 24/7

Có chức năng xông khí dung

Nguồn điện 230V/50Hz, 390VA

Kích thước thùng đóng gói: 42cm x 35cm x 65cm

Mua hàng
HOT

Máy tạo oxy gia đình 5L JAY-5BW

18,000,000 ₫

Máy tạo oxy gia đình JAY-5BW áp dụng hấp phụ xoay áp

Có thể tách oxy, nitơ và các khí khác khỏi không khí, ở nhiệt độ không đổi

Oxy đáp ứng các tiêu chuẩn sử dụng y tế 

Oxy được tạo ra bằng phương pháp vật lý thuần túy

Bảo hành 24 tháng

Miễn phí vận chuyển, lắp đặt

Mua hàng